Happy birthday Yu-chan 30/10

Happy birthday, Yu iêu vấu~~~~~~

~^o^~  ~^o^~ ~^o^~

 Baby, trước tiên lại thơm một cái~ lâu ơi là lâu rồi không gặp cưng~ :-*

Ngta vụng về hêm có biết chúc zì hết á >_<~~ Nên tạm chúc cưng một tuổi mới tràn đầy và như nguyện. Còn những thứ khác để “đêm nay” mình trao đổi trao đổi chi tiết sau ;))

Tặng cưng bánh kem nà~ tầng 1, 2, 3, 4 của ta, còn lại phần cưng hết =)) (cảm động trước tình cảm mãnh liệt của ta chưa? ;;) )

 

Khụ, dưới đây là quà của cả nhà (chắc là có cả ta nữa ;)) ) mừng sinh nhật cưng~ pass download là điều thầm kín ta muốn nói *e thẹn-ing~*

 – 2 chap cuối Cuộc sống tươi đẹp ;)) bộ này bản E mới ngang chap 3, may nhờ ben ben đa tài mà chúng mènh được đọc hết 😡 em iu ben ben vô cùng ;)) (btw, barairo chap cuối cụa em, ss nốt đi nhá ;)) )

– 3 chap đầu Vì em ;)) vậy là hoàn thành thêm một bộ nữa :))

– 2 chap đầu bộ New York New York, bộ này thi kinh điển rồi, quá hay rồi nên cũng không pr nhiều nữa ;))

– Chap 3, 4 của Chênh vênh, đọc để con 2 bố con iu nhau thế nào ;__; giai đoạn ngọt ngào a~ khúc ngược chap sau mới bắt đầu kìa ;___;

– Cuối cùng là 1shot Yêu em đi của 304 Couple, quà tặng riêng cho bé Yu =)) (cái này là hàng vét từ bài test năm xưa của em dê =)) )

Do hoàn cảnh xô đẩy nên quà của stu bị thất lạc =)) nhưng đừng lo, ss đã làm cre đặc biệt để thay thế rồi =)) Hãy tin vào ss, ba bee

Đợt này đã quay lại up link MF và đặt pas winrar nhé các bé 🙂 pass giải nén là pass lâu nay của nhà ta ^ ^ chỉ dời từ mf qua winrar thôi, còn pass down thì nhìn xuống mấy dòng dưới =))

@TIM: Liên hệ Yuri để lấy pass down  =))

mn chúc Yu iêu cái zì cũng được nhưng mấy từ nhạy cảm như “toys”, “sm”… là phải để dành riêng Stu = =+

@readers: Như đã thông báo, FHTH treo web nửa tháng nên tất cả những truyện rel trong nửa tháng này tạm thời sẽ bị đặt pass và chỉ staff và một số ng đặc biết mới được down (ví dụ như 2 bạn đã share đam mỹ cho Riri đáng yêu =)) hãy check mail để lấy pas nhé ;)) ), hết thời hạn treo web, pass sẽ bị gỡ bỏ 

Hãy chắc chắn bạn đã đọc thông báo này trước khi comment thắc mắc về bất cứ điều gì (như là hỏi pass): FHTH sẽ treo web nửa tháng với readers

 Stu@FHTH

Khụ, Ri đây bé yu, sory cưng vì chiều qua ss qc xong chuẩn bị up thì mất mạng đến chiều nay, qua điều tra khám nghiệm hiện trường thì là chuột trèo lên cột điện cắn đứa dây mạng nhà ss TT___TT Đợt rel này gộp với Halloween luôn nên rel gần 400p nhé ;))

 

28 thoughts on “Happy birthday Yu-chan 30/10

 1. *chấm nước mắt* Bữa nói trong mail gửi mọi người là Kel sẽ đợi, cơ mà giờ thấy nhóm rel pj quá trời mà ko down được thiệt là lòng đau như cắt à. Thôi đành vậy, mong sao qua nửa tháng thật mau, 10/11 này mần FM của Jae iu xong sẽ quay lại ám FHTH nhé. Mong bộ NY NY lắm, mà Kel nhớ bộ này cũng có 1 bạn đang dịch, cũng tới chap 2 rồi ~ Cơ mà các bạn yên tâm, Kel là Kel ưu tiên các bạn lắm. Chúc mọi người sức khỏe. Chúc mừng sinh nhật Yu-chan nhé *ôm*

  Số lượt thích

 2. Dù muộn nhưng mong là Yu đã có rất nhiều niềm vui trong ngày sinh nhật, chúc bạn sẽ tiếp tục từng bước thực hiện thành công những ước mơ của mình.
  p/s : cám ơn nhà FHTH rất nhiều vì đã không giận các reader và vẫn tiếp tục mang đến cho chúng mình những pj hay.

  Số lượt thích

 3. Quên, cho Gek nói nhảm tí! Lúc đọc thấy có rel mới, biết nhóm khóa với readers nhưng Gek cũng k có để ý gì mấy, dù sao cũng có nửa tháng thôi, so với tốc độ rel của 1 số nhóm (điển hình là nhóm Gek đây! XD), 15 ngày này ăn thua gì. Cơ mà lúc đọc xuống dưới, thấy cái dòng này:

  “Như đã thông báo, FHTH treo web nửa tháng nên tất cả những truyện rel trong nửa tháng này tạm thời sẽ bị đặt pass và chỉ staff và một số ng đặc biết mới được down (ví dụ như 2 bạn đã share đam mỹ cho Riri đáng yêu =)) hãy check mail để lấy pas nhé ;)) )”

  *đơ*

  Tưởng hôm bữa vô ý làm nhóm khó chịu thì cũng bị liệt vô hàng “ngồi chờ” rồi chứ. :)) Ai dè… *sướng*

  Dù nhóm có chút vấn đề với pass nhưng mà k sao, gì chứ chờ thì đâu có khó! ^^ Thanks nhóm nha! 🙂

  Số lượt thích

 4. Hôm nay có ai thành ma quỷ gì không ta^^. Mình mới đi uống cafe về vào ngay 1 quán toàn ma với vampire không, menu thì toàn máu me gì đó thôi. Ối nói nhảm rồi, Happy birthday yu chan và Happy Haloween staff cùng các reader luôn nhé!

  Số lượt thích

Comment na~♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s