HƯỚNG DẪN XEM-TẢI TRUYỆN

hddl

 

mkNói luôn là năm 2011 nhớ lol~
Chú ý: Mọi người để ý chỗ nào có chữ read onl hay link đọc thì mới gõ pass read onl nhé, cứ gõ vô chỗ giới thiệu truyện rồi kêu ko được là sao =))

172 phản hồi

172 thoughts on “HƯỚNG DẪN XEM-TẢI TRUYỆN

 1. Pingback: Đã cập nhật link oneshot “Hậu cung” | Động TIM <3

  • :D mình k hiểu ý bạn lắm, nhưng bạn nên kiểm tra lại xem có file nào bị trùng tên không và kiểm tra thao tác của mình có gì sai không :D mình chưa gặp trường hợp như bạn và cũng chưa có phản hồi nào về việc này :(

   từ giai đoạn giải nén tới đọc truyện, chỉ cần chú ý duy nhất một điều là copy paste pass giải nén thật đúng thôi, nếu gõ trực tiếp thì nhớ tắt unikey/vietkey :)

   Like

  • bạn vô phần slideshow trong file đó là coi dc à, sau đó click phải chuột rồi chọn pause để coi từ từ ko thì nó qua mắc công back. cái này là do máy rồi, máy mình cũng y chang, down về giải nén mờ ra thấy hình nha, vậy mà click vô thì nó bảo error

   Liked by 1 person

 2. đọc truyện và down turyện của nhóm đã lâu nhưng chưa cm lần nào. Hôm nay tình cờ vào VNS đọc ya thì thấy bạn editor nhóm mình gào thét việc re-up trên cổng truyện dịch của nhóm mà cực kỳ hoang mang ; v ; nào giờ tưởng nhóm mình up trên cổng truyện chứ không ngờ lại có ng re-up… Cơ mà cm lần đầu nên cám ơn và xin lỗi nhóm vì mình đã đọc và down turyện cuản hóm lâu dne961 thế mà chỉ có cái cm nhỏ bé này ; v ;

  Like

 3. hehe bây giờ e mới biết có nhiều wordpress mình nhập pass hôm nay thì ngày mai mới đọc truyện được, hơi tốn thời gian nhưng đành chịu thôi, có truyện đọc là may lắm rồi ^___^, cảm ơn au vì đã bỏ thời gian ra dịch cho mọi người cùng đọc. Cúi đầu, cảm ơn, ôm hun, chạy đi down.

  Like

 4. tròi oi sau bao nhiêu lần sập và để các bạn vuột bay mất tiêu, cuối cùg t đã tìm lại đc nhà FTTH *khóc* thế mà t hoag mag suốt k bít mn chuyển nhà về đâu………………………. >D< may mà lại tìm đc! :* :* :*

  Like

 5. chào các bạn, mình là lính mới, rất vui được làm quen

  thanks bạn vì đã dịch rất nhiều truyện hay như thế này cho

  các fangirl như chúng tớ thưởng thức, chúc các bạn luôn vui vẻ

  và vững vàng

  Like

 6. Đọc Những Tình cảm tâm Tư và sư năng nổ để hoàn thành những truyện Boy Love để cho các fans Xem thỏa trí . Thật Tình FHTH làm quá nhiều cho Fans . Cũng chỉ Hi Vọng FHTH luôn vững bền .Cũng hum Thể giúp gì hơn cho FHTH chỉ biết cầu nguyện cho TIM & FHTH sức khỏe dồi dào ………….

  Like

 7. Yuuri ơi ! ức chế thật đấy , xem mục truyện đã hoàn thành ứng vào truyện để dow về , rùi ra cái đóng này : Bài này được bảo vệ bằng mật khẩu. Để xem, hãy nhập mật khẩu:
  Mật khẩu: [FHTH] ! Vì Trời – đánh cả chục lần pass vẫn hum đc @@

  Like

 8. ôi,ta nhớ các nàng quá đi mất,iu lắm, hixhix ta cứ sợ như lời nàng nói lời bye bye ko á
  mà ta cũng chắc nghĩ ra ai lại ác vậy,sao lại phá hoại hoài chờjjjj
  tụi mình đâu có gây hại gì cho nhân gian đâu ta heheh

  Like

 9. hic hic………….lại một lần nữa thót tim , lo sợ hồi hợp ,sợ FHTH cũng như tieubachtho một đi không trở lại…………………………………….thật mừng vì FHTH đã không bỏ fan bọn mình vì giờ đây những blog SA chân chính rất hiếm , rất nhiều trang sau khi bị hack thì nản lòng không làm nửa ………Các bạn thật kiên cường , quyết không khuất phục bọ hack mình thật khâm phục ý chí của các bạn , cố găng lên FHTH dù các bạn chuyển đến đâu đi nữa thì bọn mình sẽ theo các bạn đến cùng ……………..

  Like

 10. cuối cùng thì các bạn cũng đã trở lại rồi
  hy vọng có dù có chuyện gì thì FHTH vẫn sẽ tiếp tục duy trì hoạt động, đừng bỏ rơi fangirl chúng tớ nhé

  Like

Comment na~♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s